Chương trình “Bé tập làm nghệ sĩ”

Tiếp xúc với âm nhạc không nhất thiết làm cho bé trở nên thông minh hơn nhưng có thể kích thích sự sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống giúp bé mạnh dạn thể hiện bản thân ngay từ nhỏ. Khiến trẻ có thể bộc lộ khả năng của bản thân ,tư duy phát triển.

Hiểu được những lợi ích đó !Music Talent Academy đã thực hiện một chuỗi sự kiện mang tên ” Bé làm nghệ sỹ ” , với đối tượng hướng đến là các bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non 3-5 , lứa tuổi các con chưa được tiếp xúc nhiều với các loại nhạc cụ và nghệ thuật âm nhạc thường xuyên !

Sự kiện ” Bé Làm Nghệ Sỹ ” đã thực hiện thành công tại hơn 20 điểm trường mầm non tại các quận nội thành của Hà Nội !

1. Hệ thống trường mầm non cao cấp American Montessori School AMSS:

2. Trường Tiểu học song ngữ Brendon

Tại chương trình các bạn Học sinh được làm quen và tìm hiểu về các loại nhạc cụ dân tộc truyền thống của Việt Nam như : Đàn Bầu, Đàn Tranh, Sáo Trúc…

Các loại nhạc cụ phương tây như: Piano,Guitar, Violin, Ukulele…

Cùng với đó các Nghệ Sỹ khách mời tại chương trình đã chia sẻ, giới thiệu và đem đến các tác phẩm âm nhạc vô cùng vui nhộn tại chương trình !

Với mong muốn đem đến một sân chơi nghệ thuật vô cùng ý nghĩa tới các bạn nhỏ, tiếp nối chuỗi sự kiện ” Bé Làm Nghệ Sỹ ” Music Talent Academy sẽ tiếp tục đem đến các điểm trường một chương trình với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa hơn nữa, giúp các bạn Học sinh được tiếp cận gần hơn với nghệ thuật….Các bạn cùng chờ đón nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *