Giới thiệu

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Trung tâm có chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật:Piano, Guitar, Violin, Ukulele, Thanh nhạc, Nhạc cụ dân tộc, Múa - Dance sport, Nhảy hiện đại, Hip hop, Mỹ Thuật.Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Music Talent đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống 10 cơ sở đào tạo tại Thủ đô Hà Nội.

Xem thêm

Nghiên cứu và đào tạo các bộ môn nghệ thuật

Tin tức - Sự kiện

NGHỈ HÈ NÊN CHO CON HỌC GÌ - CÁC LỚP HỌC BỔ ÍCH ĐỂ PHỤ HUYNH  THAM KHẢO

NGHỈ HÈ NÊN CHO CON HỌC GÌ - CÁC LỚP HỌC BỔ ÍCH ĐỂ PHỤ HUYNH THAM KHẢO

Nghỉ hè nên cho con học gì là điều mà hầu như đa phần các bậc phụ huynh năm nào cũng phải băn khoăn. Mọi bố mẹ đều mong muốn con mình phát triển cả về mặt thể chất lẫn kiến thức, đồng thời không để mùa hè qua đi lãng phí, nên ai cũng tranh thủ cho con tham gia nhiều lớp học khác nhau khi kỳ nghỉ về.

28/07/2020

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NHẠC CỤ MUSIC TALENT - CÔNG TY YAMAHA MUSIC

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NHẠC CỤ MUSIC TALENT - CÔNG TY YAMAHA MUSIC

Ngày 15/07/2020 ,Tại văn phòng Trung tâm Music Talent đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Nhạc cụ Music Talent và Công ty Yamaha Music !Góp mặt tại buổi lễ có sự hiện diện của ông Makoto Tani - Giám đốc công ty Yamaha Music tại Việt Nam cùng các đại biểu đại diện cho cả hai công ty .

24/07/2020

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TRỐNG THÁNG 6

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TRỐNG THÁNG 6

Trống là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, nó quyết định khá nhiều về nhịp nhạc, làm cho nhạc sinh động hơn cũng như giữ nhịp cho nhạc. Nhiều bài nhạc chỉ cần trống thôi cũng đủ tạo nên bản nhạc.

17/06/2020

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÁC BỘ MÔN NGHỆ THUẬT - MUSIC TALENT TÂY HÀ NỘI

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÁC BỘ MÔN NGHỆ THUẬT - MUSIC TALENT TÂY HÀ NỘI

Với mong muốn mang đến cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích,đam mê với nghệ thuật được tiếp cận và học tập các bộ môn năng khiếu cũng như làm quen với các loại nhạc cụ hiện đại và truyền thống, Music Talent long trọng tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo các bộ môn nghệ thuật tại trường liên cấp Tây H

26/05/2020

Phụ huynh học sinh nói về music talent

NSƯT Quang Tèo
NSƯT Quang Tèo

NSUT

Trung Tâm Music Talent là một đơn vị đào tạo nghệ thuật rất uy tín,Theo học các lớp nghệ thuật tại đây các bạn sẽ được tham gia học hỏi cũng như biểu diễn trong các sự kiện lớn vô cùng đặc sắc và ý nghĩa !
Hà Chu Cẩm
Hà Chu Cẩm

Học sinh Trung Tâm

Con đang học các môn : Piano,Múa và Vẽ.con cảm thấy rất thích thú và rất háo hức khi được tham gia các lớp học tại đây !Con thường xuyên được tham gia biểu diễn các chương trình lớn và đạt được các kết quả xuất sắc nhất !
Phạm Ngọc Ánh
Phạm Ngọc Ánh

Phụ huynh học sinh

Mình có bé 8t học Guitar tại đây, sau 8 tháng học mình cảm thấy rất hài lòng về giáo viên và nhân viên tại đây, quan điểm của mình là cho con học để giải trí, bớt thời gian xem tivi, Ipad, nhưng khi ku cậu thẹo học thì lại rất hào hứng.
Lê Phương Liên
Lê Phương Liên

Phụ huynh học sinh

Bé nhà mình mới tham gia học ở trung tâm nhưng mình có ấn tượng rất tốt và con cũng rất thích đi học , giáo viên nhiệt tình dễ mến , cơ sở vật chất khang trang , sạch đẹp , các cô lễ tân xinh xắn đáng yêu .
Phạm Hoàng
Phạm Hoàng

Phụ huynh học sinh

Từ ngày cho con theo học Piano tại trung tâm, con mạnh dạn và tự tin hơn hẳn, dù k yêu cầu con phải theo chuyên nghiệp nhưng con được đào tạo rất bài bản và cẩn thận, thật tốt khi biết tới trung tâm sớm thế này!
Phạm Tuyết Nhung
Phạm Tuyết Nhung

Phụ huynh học sinh

Mình có hai con học Piano và Múa tại Trung Tâm. Mình rất hài lòng về thầy cô cũng như chương trình đào tạo của trung tâm. Mình đã từng cho con học ở vài nơi nhưng ở đây mình thấy con thực sự tiến bộ rõ rệt. Mình rất vui.
Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?