Giới thiệu

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Trung tâm có chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật:Piano, Guitar, Violin, Ukulele, Thanh nhạc, Nhạc cụ dân tộc, Múa - Dance sport, Nhảy hiện đại, Hip hop, Mỹ Thuật.Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Music Talent đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống 10 cơ sở đào tạo tại Thủ đô Hà Nội.

Xem thêm

Nghiên cứu và đào tạo các bộ môn nghệ thuật

Tin tức - Sự kiện

RỰC LỬA CUỘC THI BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CHÀO HÈ 2022

RỰC LỬA CUỘC THI BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CHÀO HÈ 2022

Trung tâm Music Talent tổ chức sự kiện "Biểu diễn Nghệ thuật chào Hè 2022" như sau:

12/05/2022

ĐÁNH GIÁ NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT  - MUSIC TALENT!

ĐÁNH GIÁ NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT - MUSIC TALENT!

Chương trình “Đánh giá năng khiếu nghệ thuật” do Viện Phát triển giáo dục và văn hoá Việt Nam phối hợp với Hệ thống nghiên cứu sinh trắc vân tay Gentalent tổ chức và được xây dựng dựa trên những nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục văn hoá, nghệ thuật kết hợp với các chuyên gia nghiên cứu sinh tr

13/05/2022

Bảng học phí tại Music Talent

Bảng học phí tại Music Talent

Bảng học phí áp dụng từ tháng 5/2022

03/05/2022

Khai giảng các lớp học nghệ thuật năm 2022

Khai giảng các lớp học nghệ thuật năm 2022

Các bộ môn đào tạo tại Music Talent: - Dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên: Piano, Guitar, Violin, Durm, Hát, Múa, Dance sport, Nhảy hiện đại, Múa, Vẽ tư duy - Dành cho người lớn: Piano, Guitar, Violin, Hát, Rumba

05/05/2022

Phụ huynh học sinh nói về music talent

NSƯT Quang Tèo
NSƯT Quang Tèo

NSUT

Trung Tâm Music Talent là một đơn vị đào tạo nghệ thuật rất uy tín,Theo học các lớp nghệ thuật tại đây các bạn sẽ được tham gia học hỏi cũng như biểu diễn trong các sự kiện lớn vô cùng đặc sắc và ý nghĩa !
Hà Chu Cẩm
Hà Chu Cẩm

Học sinh Trung Tâm

Con đang học các môn : Piano,Múa và Vẽ.con cảm thấy rất thích thú và rất háo hức khi được tham gia các lớp học tại đây !Con thường xuyên được tham gia biểu diễn các chương trình lớn và đạt được các kết quả xuất sắc nhất !
Phạm Ngọc Ánh
Phạm Ngọc Ánh

Phụ huynh học sinh

Mình có bé 8t học Guitar tại đây, sau 8 tháng học mình cảm thấy rất hài lòng về giáo viên và nhân viên tại đây, quan điểm của mình là cho con học để giải trí, bớt thời gian xem tivi, Ipad, nhưng khi ku cậu thẹo học thì lại rất hào hứng.
Lê Phương Liên
Lê Phương Liên

Phụ huynh học sinh

Bé nhà mình mới tham gia học ở trung tâm nhưng mình có ấn tượng rất tốt và con cũng rất thích đi học , giáo viên nhiệt tình dễ mến , cơ sở vật chất khang trang , sạch đẹp , các cô lễ tân xinh xắn đáng yêu .
Phạm Hoàng
Phạm Hoàng

Phụ huynh học sinh

Từ ngày cho con theo học Piano tại trung tâm, con mạnh dạn và tự tin hơn hẳn, dù k yêu cầu con phải theo chuyên nghiệp nhưng con được đào tạo rất bài bản và cẩn thận, thật tốt khi biết tới trung tâm sớm thế này!
Phạm Tuyết Nhung
Phạm Tuyết Nhung

Phụ huynh học sinh

Mình có hai con học Piano và Múa tại Trung Tâm. Mình rất hài lòng về thầy cô cũng như chương trình đào tạo của trung tâm. Mình đã từng cho con học ở vài nơi nhưng ở đây mình thấy con thực sự tiến bộ rõ rệt. Mình rất vui.
Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?