CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

20/11/2019 | By

Khi nhắc đến ngày nhà giáo việt nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa. Là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô-những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng là “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”.

Bác Hồ đã khẳng định: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang”, và cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo.Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.” Quả thật vậy, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý, đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của đất nước.

Đối với các Thầy cô giáo tại Trung tâm Music Talent ,Các thầy cô luôn là những người lái đò cần mẫn chở những người học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ giúp học trò đến đượcnhững bến bờ mới lạ.để sau này, mỗi học sinh sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội. Về vị trí của người thầy trong xã hội, trải qua nhiều thời kỳ của đất nước, nghề dạy học luôn được xã hội và nhân dân ta kính trọng. 

Chiều buông rộn tiếng ve ngân

Bước chân thầy bỗng chậm dần đường xưa

Một đời dệt thảm ước mơ

Để em có một tuổi thơ huy hoàng.

Đò đầy gánh ước mơ sang

Đổ về bến hẹn vững vàng thầy trao

Thời gian tựa giấc chiêm bao

Quay đi ngoảnh lại đã vào tuổi ông.

Cảm ơn bao ước mơ hồng

Dưỡng nuôi ý chí khó không chịu lùi

Hôm nay vững bước đường đời

Nhờ công thầy đã một đời bón chăm.

Nguồn : Sưu tầm - Người đi dệt ước mơ

Trung tâm Music Talent sẽ luôn là gia đình thứ 2 giúp các em được nuôi dưỡng nghệ thuật,được hết mình cùng đam mê giúp các em thực hiện được mơ ước của mình !Luôn mang trong mình trọng trách lớn lao " ươm mầm tài năng " Trung tâm Music Talent sẽ luôn cố gắng và thay đổi không ngừng để đem đến cho các em học sinh một môi trường đào tạo nghệ thuật uy tín và tốt nhất !

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 ,Xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe,hạnh phúc và công tác tốt ,Chúc cho những người lái đò sẽ đưa các em đến bến bờ thành công trong tương lai.

 

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?