CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH ĐÃ ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC NHẤT TRONG CUỘC THI BIỂU DIỄN ĐỊNH KỲ MÙA ĐÔNG 2019

CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH ĐÃ ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC NHẤT TRONG CUỘC THI BIỂU DIỄN ĐỊNH KỲ MÙA ĐÔNG 2019

24/12/2019 | By

Ngày 21,22/12 vừa qua.Trung Tâm Music Talent đã tổ chức thành công cuộc thi biểu diễn định kỳ Mùa Đông 2019 tại phòng Hào nhạc học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh tại Thủ đô Hà Nội.

Đây là 1 chương trình biểu diễn nghệ thuật  được dàn dựng công phu ,cùng với sự tâm huyết của BLĐ trung tâm, các nghệ sĩ, giáo viên và toàn thể các bạn học viên đang theo học tại hệ thống các cơ sở đào tạo Music Talent.

Là một Sự kiện biểu diễn âm nhạc  lớn nhất trong mùa Đông 2019 ,nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các học viên đang theo học các bộ môn năng khiếu nghệ thuật . Cũng như lời tri ân sâu sắc nhất, BLĐ Trung tâm muốn gửi tới các cơ quan đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành hỗ trợ giúp đỡ Music Talent trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Xuyên suốt chương trình khán giả đã được thưởng thức các tiết mục độc tấu :Piano với các tác phẩm nổi tiếng như (Hành khúc thổ nhĩ kì của tác giả Mozart ,Nostalgy của Tác giả Richard clayderman ,Scherzo in B Flat Minor, 0P31của Tác giả: Fre'deric cho pin )

Một số tác phẩm đọc tấu Guitar,Violin cũng đã được các bạn nhỏ thể hiện rất hay và mới lại.Các tiết mục Múa,Nhảy hiện đại sôi động làm cho khán giả không khỏi bất ngờ vầ thích thú.

Cuộc thi biểu diễn định kỳ mùa đông 2019 là tâm huyết chắp cánh những ước mơ, khai phá năng lực của các em nhỏ trên toàn quốc. Sân chơi là cơ hội giao lưu, học hỏi, giúp các em có nhiều trải nghiệm và thêm phần tự tin với chính mình.Cuộc thi còn hướng tới mục tiêu giúp quý phụ huynh nhìn nhận đúng năng lực của con cái để có sự đầu tư đúng mức, hỗ trợ các em phát triển toàn diện.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.Qua chương trình biểu diễn nghệ thuật,các bạn học viên sẽ có cơ hổi thử sức mình trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp.được học hỏi và giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng,bên cạnh đó giúp các bạn rèn luyện được sự tự tin và thỏa sức thể hiện tài năng của mình có cơ hội tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?