CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH ĐÃ ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC NHẤT TRONG CUỘC THI BIỂU DIỄN ĐỊNH KỲ MÙA ĐÔNG 2020

CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH ĐÃ ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC NHẤT TRONG CUỘC THI BIỂU DIỄN ĐỊNH KỲ MÙA ĐÔNG 2020

16/12/2020 | By

Ngày 05,06,12,13 /12 vừa qua.Trung Tâm Music Talent đã tổ chức thành công cuộc thi biểu diễn định kỳ Mùa Đông và GALA Giai điệu giáng sinh 2020, tại phòng Hoà nhạc học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh tại Thủ đô Hà Nội.

Đây là 1 chương trình biểu diễn nghệ thuật  được dàn dựng công phu ,cùng với sự tâm huyết của BLĐ trung tâm, các nghệ sĩ, giáo viên và toàn thể các bạn học viên đang theo học tại hệ thống các cơ sở đào tạo Music Talent.

Là một Sự kiện biểu diễn âm nhạc  lớn nhất trong mùa Đông 2020 ,nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các học viên đang theo học các bộ môn năng khiếu nghệ thuật . Cũng như lời tri ân sâu sắc nhất, BLĐ Trung tâm muốn gửi tới các cơ quan đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành hỗ trợ giúp đỡ Music Talent trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Cuộc thi biểu diễn định kỳ mùa đông và Gala giai điệu giáng sinh 2020 là tâm huyết chắp cánh những ước mơ, khai phá năng lực của các em nhỏ trên toàn quốc. Sân chơi là cơ hội giao lưu, học hỏi, giúp các em có nhiều trải nghiệm và thêm phần tự tin với chính mình.Cuộc thi còn hướng tới mục tiêu giúp quý phụ huynh nhìn nhận đúng năng lực của con cái để có sự đầu tư đúng mức, hỗ trợ các em phát triển toàn diện.

Trong đêm Gala giai điệu Giáng sinh 2020 , khán giả đã được thưởng thức một đêm biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp với các tiết mục vô cùng đặc sắc, được lựa trọn từ cuộc thi định kỳ như ; Độc tấu Piano,Guitar , Hoà tấu nhạc cụ dân tộc - Violin - Piano, Hoà tấu guitar ,Trống, Nhảy dân vũ - nhảy hiện đại ... Đặc biệt khán giả đã được gặp gỡ và giao lưu với các Nghệ sỹ nổi tiếng : De Fame , Nhạc sỹ - Ca Sỹ Trần Khánh Ly ...

Trong đêm Gala Trung tâm Music Talent vinh dự được trao tặng bằng khen là đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 do PGS.TS Nghiêm Đình Vỳ - Viện trưởng viện phát triển Giáo dục và văn hoá Việt Nam đại diện cho hội đồng xét duyệt thi đua của Viện phát triển Giáo dục và Văn hoá Việt Nam trao tặng . Bên cạnh đo Trung tâm Music Talent cũng trao quà lưu niệm cho các bạn học viên có thành tích vượt trội trong năm học 2020 tại Trung tâm.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.Qua chương trình biểu diễn nghệ thuật,các bạn học viên sẽ có cơ hổi thử sức mình trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp.được học hỏi và giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng,bên cạnh đó giúp các bạn rèn luyện được sự tự tin và thỏa sức thể hiện tài năng của mình có cơ hội tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?