GẶP MẶT CUỐI NĂM CÙNG CÁC NGHỆ  SỸ NỔI TIẾNG

GẶP MẶT CUỐI NĂM CÙNG CÁC NGHỆ SỸ NỔI TIẾNG

01/02/2020 | By

Trong buổi gặp mặt cuối năm 2019 được tổ chức tại nhà hàng Trống Đông,Ban lãnh đạo Trung tâm Music Talent đã có buổi giao lưu chia sẻ cùng các cán bộ giáo viên,nhân viên Trung tâm rất vui vẻ vầ ý nghĩa 

Năm 2019 có thể nói là một năm rất thành công của TT music TalentLà đơn vị trực thuộc Viện Phát triển  Giáo dục và Văn hóa Việt Nam, Trung tâm có chức năng nghiên cứu đào tạo các bộ môn nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi. như piano, guiatar, violin, thanh nhạc, trống, múa, dance, vẽ, cảm thụ âm nhạc... Hiện tại trung tâm đã xây dựng được 10 cơ sở rải khắp trên các quận thành thủ đô Hà Nội.

Nằm trong chuỗi các sự kiện lớn tại TT.trong năm vừa qua TT đã tổ chức thành công rất nhiều các sự kiện lớn cũng như đưa vào chương trình đào tạo các phương pháp giảng dạy và các giáo trình đạt chuẩn quốc tế. - Trong năm vừa qua TT đã tổ chức thành công 2 cuộc thì  biểu diễn định kỳ mùa hè , cuộc thi biểu diễn định kỳ mùa đông tại Phòng Hòa Nhạc  Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam tạo 1 sân chơi lớn cho các nghệ sỹ nhí thể hiện tài năng của mình.

- Trung tâm Tổ chức thành công cuộc thi ‘Guitar Talent 2019 ‘’, xây dựng quỹ từ thiện Những Thiên Thần Nhỏ  dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với những hoạt động tuy nhỏ bé những đã mang được những niềm vui tiếng cười đến với các em

- Tổ chức thành công các cuộc thi kiểm tra hoàn thành cấp độ các bộ môn ,đưa chương trình LCM quốc tế bộ môn Piano thành công và 100% giáo viên và học sinh đều đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi.

- Khai trương cơ sở thứ 10 Music Talent Yên Nghĩa tại địa chỉ ( Biệt thự số 2,LôB,khu đô thị bộ tư lệnh quân khu thủ đô,phường Yên Nghĩa – Hà đông,Hà nội ) đánh dấu một bước phát tiển mạnh mẽ của Music Talent

Bên cạnh đó trung tâm Music Talent không chỉ thành công ở lĩnh vực đào tạo âm nhạc và nhạc cụ Trung tâm còn phát triển và đem đến cho những khách hàng quan tâm và yêu quý lĩnh vực đồng hồ cổ,Đồng hồ cổ tạ tấn sau 3 năm thành lập đã đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp là và xuất sắc nhất ,phát triển với quy mô đến nay đã có 3 cơ sở Đồng hồ cổ lớn nhất tại Hà Nội.

Và để đạt được những thành công đó là sự chỉ đạo sát sao của Viện phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam, sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị đối tác, sự tin tưởng tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh và sự cố gắng lỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo trung tâm và tập thể cán bộ giáo viên trung tâm Music Talent.

Trung tâm Music Talent long trọng tổ chức lễ tất niên và chào năm mới xuân Canh Tý 2020  như 1 lời tri ân thay cho lời cảm ơn gửi tới tất cả tập thể cán bộ giáo viên,nhân viên  trung tâm Music Talent.

Chương trình sự góp mặt của đông đảo các nghệ sỹ nổi tiếng như : Nghệ sỹ đạo diễn Bình Trọng Nghệ sỹ,đạo diễn Trần Bình Trọng,NSND Trung Hiếu,NSƯT Công Lý,NSƯT Quang Thắng,Nghệ Sỹ Văn Phong,Ca sỹ Phạm Hoàng,Ca sỹ Mai Trần Lâm...

 

 

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?