HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - CHUNG TAY VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - CHUNG TAY VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

16/11/2022 | By Nguyễn Hải Yến

Vậy là hành trình “Hiến Máu Nhân Đạo - Chung Tay Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" do Trung Tâm Music Talent và Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương phối hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình, chúng ta có được gần 50 đơn vị máu, với khối lượng máu lên tới 14,000ml. Thật sự là một con số trên cả TUYỆT VỜI.

Trung Tâm Music Talent xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị tình nguyện viên, các anh chị vận động, tuyên truyền viên đã tham gia hiến máu tình nguyện sáng thứ 2 - 4/7 hôm nay.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc để tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của các bạn. Ngoài xã hội, BẠN có thể đang là một nhà lãnh đạo tài ba, một doanh nhân tri thức, một thầy cô giáo tận tâm, một nhân viên công sở chăm chỉ hay có thể chỉ là những công dân bình thường như bao người. Nhưng, dù bạn đang đứng trên cương vị nào, đối với người bệnh các bạn chính là những NGƯỜI ANH HÙNG khi đã trao tặng cho cuộc sống hai món quà vô giá - đó là MÁU và THỜI GIAN đi hiến máu.

Music Talent chúc BẠN thật nhiều sức khỏe, bình an và thành công trong cuộc sống, mãi luôn đồng hành cùng phong trào “Hiến Máu Nhân Đạo" cứu người.
Một lần nữa, XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
   
 
 
 
 

HỆ THỐNG CƠ SỞ TRUNG TÂM MUSIC TALENT

Hotline hỗ trợ: 0906208080 – 0979448262

Website: https://musictalent.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtammusictalent

Email: trungtammusictalent@gmail.com

 
Music Talent – Ươm mầm tài năng!

 

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?