KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NGHỆ THUẬT NĂM 2022

KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NGHỆ THUẬT NĂM 2022

03/05/2022 | 17064

Những lý do bạn nên chọn Music Talent!

- Music Talent được sáng lập bởi Viện Phát triển giáo dục và văn hoá Việt Nam cùng với sự tâm huyết của các chuyên gia giáo dục và các nghệ sỹ nổi tiếng nên  quy trình tổ chức đào tạo rất chuyên nghiệp và bài bản mang lại 1 môi trường học nghệ thuật tối ưu và hiệu quả nhất. 

- Music Talent đã có bề dày kinh nghiệm tổ chức đào tạo các bộ môn nghệ thuật dành cho trẻ em và người lớn. 9 năm hình thành và phát triển đến nay Music Talent đã có 12 cơ sở đào tạo tại các quận thành của thủ đô Hà Nội. Music Talent đã đào tạo được hàng ngàn bạn nhỏ tự tin thể hiện với các bộ môn nghệ thuật.

  

- Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Music Talent là đơn vị khảo thí độc lập của Học viện âm nhạc London tại Việt Nam. Kết thúc khoá học học viên được đăng ký tham gia kỳ thi nhận chứng chỉ quốc tế LCM. 

- Music Talent là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo nghệ thuật có cam kết đầu ra. Mỗi học viên đến với Music Talent đều được kiểm tra đánh giá năng lực và có 1 kế hoạch đào tạo riêng. Khi kết thúc 1 cấp độ đào tạo, học viên được Hội đồng nghệ thuật của Viện phát triển giáo dục và văn hoá Việt Nam kiểm tra đánh giá. Nếu học viên hoàn thành thì được cấp giấy chứng nhận của Viện giáo dục đủ điều kiện chuyển tiếp lên cấp độ tiếp theo. Nếu học viên không qua được kỳ kiểm tra thì được học bù miễn phí đến khi thi đạt. 

Các bộ môn đào tạo tại Music Talent: 

- Dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên: Piano, Guitar, Violin, Durm, Hát, Múa, Dance sport, Nhảy hiện đại, Múa, Vẽ tư duy, Cảm thụ âm nhạc

- Dành cho người lớn: Piano, Guitar, Violin, Hát, Rumba

    

    

Hội đồng giáo viên Music Talent:

165 thầy cô đang tham gia giảng dạy tại Hệ thống Music Talent là các thạc sỹ giảng viên các trường văn hoá nghệ thuật như Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Đại học sư phạm nghệ thuật TW, Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học nghệ thuật quân đội, Đại học mỹ thuật Việt Nam..... và các nghệ sỹ nổi tiếng trong các đoàn nghệ thuật nhà hát, dàn nhạc giao hưởng. 

 

Hoạt động biểu diễn: 

Với tiêu chí học nghệ thuật là phải tự tin toả sáng nên Music Talent thường xuyên tổ chức rất nhiều các chương trình lớn để học viên có cơ hội lên sân khấu thể hiện tài năng của mình 

- Hằng năm Trung tâm tổ chức 2 Cuộc thi lớn tại Phòng hoà nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh: "Cuộc thi biểu diễn định kỳ Mùa hè" vào tháng 5 và "Cuộc thi Biểu diễn định kỳ mùa đông" vào tháng 12 

- "Gala Chào hè" và "Gala Giai điệu giáng sinh" 

- Các chương trình đi trải nghiệm 3 tháng 1 lần tại các khu bảo tàng, làng nghề, di tích văn hoá lịch sử .....

- Chương trình trại hè Nghệ thuật và Kỹ năng sống " Ngôi sao của mẹ"

    

Ưu đãi tuyển sinh 2022 (Áp dụng đến 10/06/2022)

- Tương bừng khai trương cơ sở Music Talent - Hai Bà Trưng giảm 10% học phí 

- Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký học giờ hành chính 

- Giảm mỗi học viên thêm 5% khi gom nhóm 3 học viên cùng đăng ký hoặc đăng ký học môn thứ 2 

- Giảm 5% học viên mới đóng học phí gói 6 tháng trở lên. 

 

Bảng học phí tham khảo tại Link: https://musictalent.edu.vn/vi/bang-hoc-phi-tai-music-talent-a66.html

Thông tin chi tiết liên hệ tư vấn: Hệ thống Music Talent 

Hotline: 0906208080 -  0979448262 

Email: trungtammusictalent@gmail.com  - musictalent.edu.vn  - musictalent.vn 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?