SỨC MẠNH CỦA CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ LCM️

SỨC MẠNH CỦA CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ LCM️

18/11/2022 | By Nguyễn Hải Yến

Đối với những bạn nhỏ đã theo học âm nhạc hoặc bất kỳ loại nhạc cụ nào, chứng chỉ LCM là “tấm vé vàng" không chỉ các bé mà cả phụ huynh đều mong muốn có được. Để nhận được chứng chỉ này, bắt buộc các con phải trải qua kỳ thi LCM. Đây là kỳ thi âm nhạc uy tín và có truyền thống lâu đời trên thế giới, đã được văn phòng quản lý chất lượng và khảo thí Anh Quốc công nhận và đảm bảo. Vậy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM có giá trị ra sao cũng như tại Việt Nam thì đơn vị nào tổ chức thi và cấp chứng chỉ này cho học viên, hãy cùng Music Talent tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé

1. CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ LCM LÀ GÌ?

Chương trình LCM Examinations được thành lập như một Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế thuộc Đại Học West London để đánh giá về trình độ cũng như kiến thức và sự hiểu biết đối với âm nhạc của người chơi nhạc và được đánh giá là một trong những chứng chỉ có uy tín và giá trị nhất trong giới âm nhạc Thế Giới.

2. GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ LCM

Các nước Âu – Mỹ đã ký một Công ước công nhận bằng cấp của nhau, vì vậy bằng cấp của LCM, do Anh Quốc cấp có giá trị quốc tế. Sở hữu chứng chỉ LCM, các bé sẽ được công nhận về trình độ âm nhạc trên toàn thế giới.

Ngoài ra, LCM còn có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học tại Anh và một số trường đại học khác tại Mỹ và Châu Âu nằm trong cùng hệ thống công nhận bằng LCM. Sở hữu chứng chỉ này từ Grade 6 trở lên, khi đăng ký vào các trường Đại học thì bạn có thể yêu cầu miễn giảm một số tín chỉ tuỳ theo quy định của từng trường. Mỗi Grade hoặc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ (Level) được quy định trong khung trình độ và tín chỉ quốc gia.

3. TẠI VIỆT NAM, HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ LCM Ở ĐÂU?

Tại Việt Nam, Trung Tâm Music Talent chính là đơn vị đại diện chính thức của LCM Examinations để tiến hành tổ chức thường xuyên những khóa luyện thi và cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM, thi bằng LCM dành cho tất cả những ai có nhu cầu thi cấp chứng chỉ LCM với giáo trình đào tạo chuẩn LCM.

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam, với chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn nghệ thuật chất lượng cao như: Piano, Guitar, Violin, Múa, Vẽ, Thanh Nhạc…với hệ thống 9 cơ sở trên địa bàn toàn Thành phố Hà Nội
Đặc biệt, Music Talent đang có chương trình học thử Miễn Phí tất cả các bộ môn nghệ thuật đến hết 30/8.
Bố mẹ hãy INBOX NGAY cho Music Talent để con được học thử MIỄN PHÍ và nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỚN NHẤT TRONG NĂM!

 

 

 

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?