TỔNG KẾT GALA 'BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CHÀO HÈ 2022'

TỔNG KẾT GALA 'BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CHÀO HÈ 2022'

03/06/2022 | By Nguyễn Hải Yến

Vậy là sự kiện biểu diễn âm nhạc lớn nhất trong mùa hè năm 2022 do Trung Tâm Music Talent tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây là sự kiện được tổ chức định kỳ hằng năm vào tháng 5, nhằm tổng kết đánh giá kết quả đào tạo. Đồng thời tạo ra một môi trường biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp cho học sinh đang học tại Trung tâm có cơ hội thể hiện tài năng nghệ thuật của mình với các bộ môn âm nhạc đa dạng như: Piano, Guitar, Violin, Trống, Kèn, Sáo, Dancesport,  Nhảy hiện đại, Kpop, Hiphop, Múa và Thanh nhạc. 

Cuộc thi quy tụ dàn ban giám khảo, khách mời siêu khủng là các Nghệ sĩ, Ban lãnh đạo Viện Phát Triển Giáo Dục Việt Nam, các đơn vị báo chí truyền thông và đài truyền hình Hà Nội, các Thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh tại Trung tâm Music Talent cùng tham dự.

Trung tâm Music Talent tự hào là đơn vị đầu tiên, uy tín nhất về tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật dành cho các bạn ở lứa tuổi thiếu nhi. Khởi đầu từ năm 2010 đến nay, đã có hàng nghìn bạn trẻ trong và ngoài trung tâm tham gia các chương trình biểu diễn do Music Talent  tổ chức và được truyền tình yêu âm nhạc một cách tự nhiên và đầy hứng khởi. Cùng với đó là hàng nghìn phụ huynh đã hiểu thêm về phương pháp giáo dục trẻ thông qua ngôn ngữ âm nhạc, giúp trẻ phát triển trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng một cách tự nhiên, không gò ép.

Mặc dù các bạn nhỏ mới đi học trực tiếp tại trung tâm được chưa đầy 1 tháng, nhưng các con đã hoàn thành bài thi vô cùng xuất sắc. Trong 2 ngày diễn ra Gala, các bạn nhỏ đã có những màn trình diễn thăng hoa và đầy cảm xúc. Các con đã cháy hết mình trên sân khấu, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Khi thì nhẹ nhàng thánh thót với tiếng piano, lúc lại sôi động đáng yêu với màn nhảy múa dân gian đương đại, khi thì trầm bổng du dương với tiếng vĩ cầm. Tất cả tạo nên một khúc ca đầy màu sắc, mà ở đó, những con người xa lạ bỗng trở nên thân quen, đồng điệu với nhau bởi âm nhạc chính là tiếng nói.

Mời bố mẹ và các con ngắm nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của những nghệ sĩ nhí tài năng. Đây chỉ là một trong số rất rất nhiều khoảnh khắc đẹp được Music Talent ghi lại.

               

            

             

            

            

            

Để thưởng thức trọn vẹn phút giây tỏa sáng của các con, phụ huynh hãy vào mục “thư viện", chọn “ảnh", Music Talent đã tập hợp 1 album ảnh của các con.

Và đừng quên, vào tháng 7 này, chương trình Trại hè nghệ thuật và kỹ năng sống Vietgate sẽ diễn ra. Từ nay đến  bắt đầu trại hè, mỗi tuần sẽ diễn ra hội thảo Vietgate - chia sẻ về nghệ thuật và kỹ năng sống cho con qua Zoom từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý trẻ em. Cha mẹ đừng bỏ lỡ nhé.

Fanpage trại hè Vietgate: https://www.facebook.com/vietgatecamps

 

HỆ THỐNG 12 CƠ SỞ TRUNG TÂM MUSIC TALENT TẠI HÀ NỘI

Hotline hỗ trợ: 0906208080 – 0979448262

Website: https://musictalent.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtammusictalent

Email: trungtammusictalent@gmail.com

 
Music Talent – Ươm mầm tài năng!

 

 

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?