Trung tâm Music Talent  tích cực hưởng ứng tham gia chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020

Trung tâm Music Talent tích cực hưởng ứng tham gia chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020

21/08/2020 | By

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện” của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đồng thời với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy truyền thống hiến máu cứu người vì cuộc sống cộng đồng của mỗi đoàn viên người lao động , Trung tâm Music Talent  tổ chức vận động Cán bộ nhân viên trung tâm tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19 đến các cơ sở trong toàn hệ thống.

Sau khi Trung tâm phát động đã luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của đông đảo của cán bộ nhân viên,giáo viên tại trung tâm.

Ngày 20/08/2020 Tại cơ sở số 483 Nguyễn Khang ,Trung tâm đã phối kết hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo và đã có hơn 40 cán bộ tham hiến máu tình nguyện.Đây sẽ nguồn máu dự trữ tích cực, ý nghĩa đóng góp vào nguồn máu dự trữ, từ đó phục vụ cho công tác chữa bệnh cứu người.

Thông qua mỗi đợt hiến máu tình nguyện, Các bộ nhân viên trung tâm còn  được các y bác sỹ tại các bệnh viện chia sẻ những kiến thức để hiểu rõ thông điệp ý nghĩa nhân văn sâu sắc và quyền lợi của việc hiến máu tình nguyện. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp. Người nhận máu không chỉ nhận sự sống mà còn nhận được cả sự sẻ chia, tình cảm, sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và người cho máu nói riêng. Những giọt máu quý giá và ấm áp tình người hôm nay đã đem lại sự sống và hạnh phúc cho nhiều người, nhiều gia đình và cho xã hội.

Những hoạt động hiến máu của Trung tâm đã góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu sau khoảng thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid -19. Sự tham gia hiến máu tích cực của các cán bộ nhân viên Trung tâm đã thể hiện giá trị cốt lõi của Music Talent nơi mà trong đó các thành viên luôn phấn đấu hoàn thiện mình trong công việc và trong cuộc sống. Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt.

Trung tâm Music Talent luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người để giúp cho mỗi người kiểm tra sức khỏe của mình, cứu người cứu bệnh, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, sự phát triển bền vững của đất nước.

 

Liên hệ
0906208080
1
Bạn cần hỗ trợ?