LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NHẠC CỤ MUSIC TALENT – CÔNG TY YAMAHA MUSIC

Ngày 15/07/2020 ,Tại văn phòng Trung tâm Music Talent đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Nhạc cụ Music Talent và Công ty Yamaha Music ! Góp mặt tại buổi lễ có sự hiện diện của ông Makoto Tani – Giám đốc công ty Yamaha Music tại Việt Nam cùng các đại biểu đại diện cho cả hai công ty .

Như các bạn đã biết Công ty Yamaha được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 1987, là tên gọi chính thức được đổi từ công ty tiền thân là Công ty cổ phần Sản xuất Nhạc cụ Nhật Bản. Sự thay đổi đó đánh dấu ngày ông Yamaha Torakusu (20/4/1851 – 8/8/1916) thành lập nên doanh nghiệp của mình mà động lực là việc ông đã sửa chữa chiếc đàn reed organ (đàn đại phong cầm lưỡi gà). Tên gọi thương hiệu “Yamaha” có nguồn gốc từ tên của người sáng lập.

Công ty Yamaha sản xuất và cung cấp các thiết bị âm thanh âm nhạc bậc nhất thế giới như: Piano, Đàn organ, Guitars, Basses, & Amps, Trống, Bộ kèn đồng/kèn gỗ, Synthesizer & Thiết bị sản xuất nhạc, Thiết bị Nghe & Nhìn

Với mong muốn đưa những sản phẩm nhạc cụ chính hãng đến với những người yêu thích đam mê với nghệ thuật ,Nhạc cụ Music Talent tổ chứ lễ ký kết hợp tác với Tổng Giám đốc Công ty công ty Yamaha Music Việt Nam ,đưa nhạc cụ Music Talent chính thức trở thành đại lý số 1 cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng và giáo dục của Yamaha tại Hà Nội.

Sau chương trình ký kết , Yamaha nói chung và Yamaha Music Vietnam nói riêng sẽ tiếp tục có những bước tiến, hành động cụ thể hơn để phổ biến rộng rãi các chương trình Giáo dục, các sản phẩm Nhạc cụ đến gần hơn với các bạn yêu âm nhạc.

Nhạc cụ Music Talent hy vọng sẽ tạo nên một thương hiệu uy tín nhất cung cấp các sản phẩm âm nhạc của Yamaha đến thật nhiều nơi trên tổ quốc…/…