CÁC BẠN NHỎ NHẢY COVER BLACK PINK VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG TẠI CHUNG KẾT GIAI ĐIỆU MÙA ĐÔNG 2022

(Dân trí) – Để có ngoại hình giống với thần tượng nhất có thể, một nhóm các bạn gái của Học viện Music Talent đã mặc trang phục màu đen – hồng cùng áo croptop, váy xòe và cống hiến hết mình cho tiết mục của mình.


Ngày 7/1, tại phòng Hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, các em nhỏ đang theo học tại hệ thống các cơ sở đào tạo Music Talent Academy đã có những màn trình diễn công phu trong đêm Gala “Happy New Year 2023”. Đây được coi là một chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhất được dàn dựng công phu cùng với sự tâm huyết của ban lãnh đạo Học viện, các nghệ sĩ, giáo viên và toàn thể các bạn học viên.

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm, khán giả đã thưởng thức những tiết mục được tuyển chọn từ hơn 1000 thí sinh. Các bạn học viên đã chuẩn bị những màn trình diễn xuất sắc tương ứng với các bộ môn Piano, Guitar, Violin, Thanh nhạc, Múa – Nhảy hiện đại, Trống tại Học viện.

Mở đầu là tiết mục hòa tấu đặc biệt “Mẹ yêu con” do thầy và trò thuộc các bộ môn nhạc cụ Piano, Violon, Đàn tranh, Đàn bầu biểu diễn. Cùng với sự phát triển của văn hóa âm nhạc ngày nay, các nghệ sĩ biểu diễn không còn chỉ độc tấu đàn bầu, đàn tranh – những nhạc cụ truyền thống Việt Nam. Họ đã cải tiến kết hợp hòa tấu với các loại nhạc cụ phương tây hiện đại đem đến những tác phẩm mang âm hưởng “lạ tai” mà thú vị.

Tiếp theo, khán giả được lắng nghe ca khúc “Việt Nam những chuyến đi” do cô ca sĩ nhí Trần Ngọc Ánh thể hiện. Trần Ngọc Ánh là cô bé nhỏ nhắn đáng yêu với một giọng hát đầy nội lực. Những tiết mục độc tấu piano sau đó đã khiến người nghe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nghệ sĩ piano được ví như một “tay chơi”, dù chạm vào phím này hay phím khác đều gây ra những rung động trong tâm hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *