Chương trình dã ngoại Club họa sĩ nhí – Sắc màu thiên nhiên

Ngày 6/11 vừa qua, đúng vào tiết trời thu mát mẻ, các bạn nhỏ CLB Hoạ Sĩ Nhí – Music Talent đã được đi trải nghiệm dã ngoại bản Rõm với chủ đề “Sắc Màu Thiên Nhiên”. Là chuyến đi tham quan đầu tiên của các bạn nhỏ sau thời gian nghỉ dịch, không khó để nhận thấy sự háo hức, phấn khởi, thích thú hiện rõ trên gương mặt các con.

Tại đây, các bé đã được:

  • Hoà mình vào thiên nhiên tươi đẹp, trong sạch mát lành vô cùng.
  • Tham gia hoạt động teambuilding “Thiên Nhiên Diệu Kỳ” với các trò chơi hấp dẫn: Bước chân mặt trời, Cuộc đua hoang dã, Bí mật rừng xanh.
  • Trải nghiệm khám phá bản Rõm kết hợp giáo dục kỹ năng mềm theo chủ đề: Thiên nhiên vẫy gọi, Kết nối yêu thương, kỹ năng sinh tồn.
  • Tham gia hoạt động vẽ tranh sáng tạo: “Vì một hành tinh xanh” với các vật liệu sưu tầm trong thiên nhiên như: lá khô, cành cây nhỏ, hoa dại, cỏ.

Hành trình Bản Rõm đã khép lại thành công tốt đẹp, với những phản hồi vô cùng tích cực từ các bậc phụ huynh.

“Cảm ơn trung tâm và các thầy cô đã cho các con một ngày trải nghiệm kỳ thú, hứng khởi” – chị Diệp Sa viết“Minh thư về nhà rất vui và kể chuyện về chuyến dã ngoại liên tục. Cảm ơn trung tâm, các thầy cô đã cho các con hoạt động ý nghĩa vui vẻ” – chia sẻ từ chị Hà Xuyên

Thay mặt cho Ban Tổ Chức, Học Viện Music Talent xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các Quý vị Phụ Huynh, học sinh đã ủng hộ và tham gia chương trình. Hy vọng, trong những chặng đường sắp tới, Music Talent vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng con trẻ trong hành trình thu nhặt tri thức và lớn khôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *