TGĐ Yamaha Music Việt Nam thăm quan cơ sở mới Music Talent tại số 5 Đặng Thùy Trân

Ngày 11/04/2023 cơ sở mới Học viện Nghệ Thuật Music Talent số 5 Đặng Thuỳ Trâm vinh dự được đón tiếp Tổng Giám đốc Yamaha Music VIệt Nam – ông Nobuhiko Adachi cùng với quản lý trường & cửa hàng âm nhạc – ông Yuya Hayashi.

Lãnh đạo Viện Nghệ Thuật CEO- Nguyễn Văn Tuấn đã có buổi gặp mặt và đón tiếp khách mời !

Trao đổi tại buổi làm việc CEO Nguyễn Văn Tuấn đã giới thiệu về quy mô các phòng chức năng, phòng học, showroom nhạc cụ cũng như các định hướng phát triển của Hệ thống showroom nhạc cụ và đào tạo nghệ thuật trong thời gian tới.

Nhạc Cụ Music Talent luôn vinh dự là đơn vị dẫn đầu về quy mô và doanh thu,Là đại lý Yamaha top 1 tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam.

Yamaha Music Vietnam và Nhạc cụ Music Talent sẽ tiếp tục có những bước tiến, hành động cụ thể hơn để phổ biến rộng rãi các chương trình Giáo dục các sản phẩm Nhạc cụ đến gần hơn với các bạn yêu âm nhạc.

Nhạc cụ Music Talent hy vọng sẽ tạo nên một thương hiệu uy tín nhất cung cấp các sản phẩm âm nhạc của Yamaha đến thật nhiều nơi trên tổ quốc…/…

Hiện tại Hệ thống nhạc cụ Music Talent đang hoạt động mạnh mẽ với hệ thống 4 showroom toạ lạc tại các quân nội thành Hà Nội !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *